Khuyen mai Vinaphone ngay 25/9/2018

Nhà mạng Vinaphone triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày 25/9/2018 theo danh sách là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản cho dế yêu. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dành cho dế yêu của mình.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày 25/9 thì cùng đi theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 25/9/2018

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 25/9/2018

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ trong ngày 25/9:

Chắc hẳn khi thông tin về chương trình khuyến mãi thẻ nạp cục bộ của Vinaphone đến tai, quý khách rất tò mò muốn biết liệu rằng thuê bao của mình có nằm trong đối tượng đăng ký gói để sẵn sàng lên tinh thần nạp thẻ phải không? Ngay bây giờ, dichvuvinaphone.com sẽ thông tin nội dung khuyến mãi ngày 25/9 để quý khách dễ dàng theo dõi nhé!

Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến 24h00 ngày 25/9/2018.

Đối tượng tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 25/9/2018: Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài KM_NAPTHE.

Quy định hình thức nạp: Dành cho mọi hình thức nạp thẻ vật lý hay nạp tiền trực tuyến Vinaphone hiện hành.

Phạm vi chương trình: Triển khai trên toàn quốc.

Xem thêm về cách đăng ký mạng vinaphone nhận ưu đãi data cực khủng.

Ưu đãi 20% thẻ nạp Vinaphone trong ngày 25/9/2018:

Nếu may mắn nhận được tin nhắn và thỏa mãn điều kiện cước mà chương trình đưa ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm 20% giá trị thẻ nạp khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

– Cộng 205 thẻ nạp vào tài khoản KM4 dùng nội mạng và liên mạng trong nước

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.

– Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá.

Khách hàng hãy chú ý kiểm tra tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone trong thời gian này, ngoài ra cũng có thể nhờ đến mã lệnh: *091#OK để biết thuê bao mình đang sử dụng có nằm trong danh sách được chọn tham gia chương trình hay không nhé! Chúc quý khách hàng nạp thẻ khuyến mãi trong ngày 25/9 thành công và có một ngay vui ngập tràn!