Cách đăng ký gói cước VT VUI mạng Viettel

VT VUI Viettel là gói cước đặc biệt mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 100.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại và nhắn tin nội mạng sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về gói VT VUI Viettel thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cú pháp đăng ký gói VTVUI của Viettel:

- Muốn dùng gói, các bạn hãy soạn tin với nội dung: VTVUI gửi 191 các bạn nhé! Nhưng thuê bao của bạn phải là thuê bao Viettel đang hoạt 2 chiều, đồng thời phải nhận được tin nhắn mời tham gia VTVUI từ tổng đài Viettel.

- Bạn đừng nóng lòng mà hãy đợi, Viettel sẽ cập nhật ngay nếu như thuê bao của bạn may mắn được lựa chọn.

Bộ “ba” ưu đãi nhận được từ VTVUI:

- Nhận ngay 250 phút gọi nội mạng Viettel.

- Có 100 tin nhắn dùng cho nội mạng.

- Có 2.5GB data 3G Viettel tốc độ cao để lướt web.

Xem thêm về cách dang ky 3g viettel nhận ưu đãi data cực hấp dẫn.

Tất cả những ưu đãi đều trên đều có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày và sẽ tự gia hạn khi bước sang chu kỳ tiếp theo khi tài khoản gốc của thuê bao đủ tiền.

Khi dùng hết những khuyến mãi đó, quá trình truy cập mạng của quý khách cũng sẽ bị ngưng. Quý khách có thể mua thêm các gói 3G bổ sung data khác của Viettel như Max10, Max20,…theo cú pháp: Tên gói gửi 109 để được tiép tục sử dụng.

Một gói cước được 3 ưu đãi, còn gì hấp dẫn hơn đúng không nào! Chương trình ưu đãi VT VUI diễn ra từ tháng 5/2016 trên phạm vi toàn quốc, đến nay vẫn đang được thực hiện.

Chỉ cần bỏ ra 100.000đ/1 lần để đăng ký và nhận ngay bộ “3″ về cho thuê bao của mình thôi nào. Chúc các bạn đăng ký thành công và khai thác tối ưu giá trị của gói mang lại!