Cách đăng ký gói cước M90 Mobifone

Gói cước M90 Mobifone là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước, chỉ với cước phí là 90.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước M90 Mobifone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 5.5GB thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về gói cước M90 Mobifone thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cách đăng ký 3G gói M90 Mobifone

Gói M90 được đưa vào sử dụng từ ngày 10/05/2016 và được Mobifone triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Mặc dù M90 không phải là gói cước 3G Mobifone có cước đăng ký cao, tuy nhiên ưu đãi mà gói cước mang lại sẽ khiến bạn hài lòng. Và đặc biệt thuê bao cũng không sợ bị trừ cước phát sinh sau khi hết dung lượng, bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Cụ thể, gói cước M90 có những ưu đãi sau đây:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/tháng.

– Ưu đãi data: 5,5GB tốc độ cao.

– Tự động ngừng truy cập khi hết dung lượng, không sợ phát sinh cước.

Xem thêm về Các gói 4G Mobifone tại đường link https://dangky3g.net/cac-goi-cuoc-4g-mobifone/

Cú pháp đăng ký gói M90 của Mobifone:

– Để đăng ký gói M90, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DKV M90 gửi đến 9084

– Sau khi đăng ký gói M90 Mobifone thành công, quý khách hãy đợi một lúc để hệ thống cập nhật dữ liệu mới, sau đó soạn tin theo mẫu KT DATA gửi 999 để xem dung lượng của gói cước đã được cộng vào chưa nhé. Trong quá trình sử dụng gói M90, đây cũng là cú pháp cần thiết để kiểm tra mức độ sử dụng của thuê bao, giúp khách hàng có những điều chỉnh sao cho sử dụng gói cước trọn vẹn nhất.

– Đặc biệt, thuê bao đăng ký gói M90 còn được ưu đãi đăng ký mua thêm dung lượng tốc độ cao khi dùng hết data của gói M90 để có thể tiếp tục truy cập 3G đến hết chu kỳ.

Chúc quý khách hàng đăng ký gói M90 Mobifone và có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi tham gia sử dụng dịch vụ của Mobifone nhé. Cảm ơn quý khách đã theo dõi thông tin từ Dangky3G.net và chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ!

Leave a Reply