Cách đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone

Khách hàng đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 3GB sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Đây là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao học sinh, sinh viên của nhà mạng.

Vậy nếu có quan tâm về gói cước BIGSV Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết về gói 3G BIGSV Vinaphone

Thời gian triển khai: Gói cước được mở bắt đầu từ ngày 03/10/2016.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước gói cước HSSV đang hoạt động 02 chiều trên mạng (chưa bị khóa 01 chiều và 02 chiều).

Cước phí gói: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký 3G trừ vào tài khoản chính.

Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ lúc thuê bao đăng ký thành công, đồng thời gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính đủ tiền.

Làm thế nào để đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone?

Với những bạn học sinh, sinh viên cần truy cập 3G tốc độ cao trên di động hàng tháng với cước phí rẻ, gói cước BIG data sinh viên sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Để tham gia sử dụng gói cước này, khách hàng tiến hành đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

DK1 BIGSV gửi 1544.
Sau khi thực hiện đăng ký thành công gói BIGSV Vinaphone, khách hàng lưu ý khởi động lại điện thoại rồi hãy kết nối 3G sử dụng để cước truy cập dịch vụ được trừ vào data gói, cũng như tránh những trường hợp bị trừ phí phát sinh ngoài ý muốn.

Trải nghiệm mạng tốc độ cao cùng gói cước BIGSV Vinaphone

Với gói cước BIGSV Vinaphone, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi dung lượng tốc độ cao lên đến 3GB/tháng, tha hồ cập nhật, tra cứu thông tin, nghe nhạc, giải trí… trong suốt 30 ngày mà không cần phải bận tâm về tài khoản.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, khách hàng nên thường xuyên quản lý lưu lượng tốc độ cao còn lại của gói để phân phối tiêu dùng sao cho hiệu quả. Cú pháp kiểm tra: DATA gửi 888.

Xem thêm về đăng kí 4G Vina tại đường link http://4gvinaphone.com.vn/cach-dang-ky-4g-vinaphone.html

Với ưu đãi dung lượng lớn cùng cước phí khá rẻ, chính vì thế các bạn học sinh, sinh viên đừng bỏ qua gói 3G BIGSV nếu có nhu cầu lướt web trên di động nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các gói cước 3G của Vinaphone.

Leave a Reply