Cach dang ky goi cuoc MI5N mang viettel

Với cước phí chỉ là 5000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước MI5N Viettel thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 100MB sử dụng trong vòng 24h liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Đây là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn.

Vậy nếu có quan tâm về gói cước MI5N Viettel này thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói MI5N Viettel để nhận ưu đãi 100MB:

- Cú pháp đăng ký gói MI5N rất dễ thực hiện. Quý khách có nhu cầu hãy soạn tin nhắn có nội dung: MI5N gửi đến 191. Hệ thống sẽ tự cập nhật dữ liệu ngay sau bạn hoàn tất việc đăng ký.

- Để chắc chắn hơn, bạn có thể thực hiện thêm một thao tác nữa để kiểm tra tài khoản data sau khi đăng ký thành công bằng cách:

+ Thuê bao Viettel trả trước soạn tin: Tra cuoc gửi 191.

+ Thuê bao Viettel trả sau từ bàn phím bấm: *102# rồi bầm phím Gọi.

+ Như vậy là đã hoàn toàn yên tâm rồi bạn nhé!

Xem thêm về đăng ký 3g mạng viettel tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

Ưu đãi mỗi ngày của gói MI5N Viettel:

- Chỉ bỏ ra 5000đ/ 1 lần đăng ký, quý khách sẽ nhận được 100Mb data tốc độ cao để sử dụng trong một ngày. 100BMB này sẽ có chu kỳ sử dụng là 24h cùng ngày đăng ký.

- Gói ngày MI5N có tính năng gia hạn mỗi ngày, nếu quý khách muốn hủy gói thì phải soạn tin: HUY gửi 191 nhé!

- Trong vòng 1 ngày, nếu quý khách dùng hết lưu lượng miễn phí trên thì hệ thống Viettel sẽ cắt đường truy cập của bạn, đo đó bạn sẽ không phát sinh phí ngoài nào từ gói nữa.

Với gói 3g ngày MI5N này, quý khách có thể đăng ký và hủy khi nào tùy muốn, thật là tiện lợi phải không mọi người! Chúc mọi người có những phút thư giãn vui cùng dịch vụ 3G của Viettel nhé!