Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone theo danh sách ngày 23/4

Nhà mạng vinaphone triển khai khuyến mãi nạp thẻ theo danh sách ngày 23/4 là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi cho dế yêu.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin chi tiết khuyến mãi Vinaphone theo danh sách ngày 23/4 thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 23/4/2019:

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 23/4 là chương trình khuyến mãi Vinaphone cục bộ chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động thuộc danh sách ưu đãi và thỏa mãn điều kiện như sau:

– Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Vinaphone

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 23/4/2019

Xem thêm về đăng kí 4G Vinaphone tại đường link https://dichvumobile.vn/cach-dang-ky-4g-vinaphone.html

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ ngày 23 tháng 4 từ Vinaphone:

– Qúy khách hàng trả trước Vinaphone may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi thẻ nạp lần này chỉ cần tham gia nạp thẻ trong ngày 23/4/2019 sẽ được ưu đãi cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Ưu đãi thẻ nạp được cộng như sau: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3, sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone có cố định VNPT.

– Không giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ, nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng lớn. Mỗi thẻ nạp hợp lệ đều sẽ được cộng 20% giá trị với mệnh giá tương ứng.

Sau khi nạp thẻ thành công trong vòng 24h Vinaphone sẽ cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản cho các thuê bao. Để biết mình đã được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi hay chưa bạn hãy bấm cú pháp *101# nhấn OK.

Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ thành công.

Sau khuyến mãi khi tài khoản đầy ắp năng lượng, việc đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone để truy cập internet online Facebook, zalo để kết nối bạn bè hoặc đọc báo xem Video giải trí sẽ không khiến bạn phải băn khoăn nhiều nữa.

Chúc các bạn tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone trong ngày 23/4/2019 thành công và có một tài khoản như ý nhé!