Khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ Mobifone 24/4/2019

Nhà mạng Mobifone triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 24/4 dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi cho dế yêu.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 24/4 thì cùng đitheo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 24/4/2019 trên toàn quốc:

Tất cả các thuê bao di động trả trước của Mobifone dù đang hoạt động hay bị khóa chiều đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 24/4/2019 tới nên quý khách không cần phải e dè mà hãy tậu những thẻ nạp giá trị khủng để dành tặng dế cưng nhé.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày vàng 24/4/2019, chương trình sẽ được triển khai vào tất cả các khung giờ trong ngày vàng khuyến mãi nên quý khách có thể thoải mái chọn lựa thời điểm nạp thẻ thuận tiện nhất để gia tăng tài khoản.

– Hình thức nạp thẻ: Không chỉ không giới hạn đối tượng, khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng mạng Mobifone lần này cũng không quy định hình thức nạp tiền nên quý khách được tự do chọn hình thức nạp thẻ, một số hình thức nạp thẻ quý khách có thể tham khảo:

+ Nạp qua thẻ cào

+ Nạp trực tuyến qua My Mobifone, Mobifone Next, Web Mobifone.vn

+ Nạp EZ tại cửa hàng Mobifone

Xem thêm về Goi cuoc 4g Mobifone tại đường link https://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-mobifone.html

Nội dung ưu đãi của CTKM ngày vàng Mobifone 24/4/2019:

Qúy khách nạp thẻ hợp lệ với mệnh giá bất kỳ trong ngày vàng khuyến mãi 24/4 sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau: Khuyến mãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, ưu đãi sẽ cộng dồn cho tất cả các lần nạp thẻ.

+ 10% giá trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2T

+ 10% gía trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM3T

+ Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ thành công.

Cơ hội tận hưởng khuyến mãi đầu tháng chỉ diễn ra duy nhất ngày vàng 24/4 nên quý khách hãy tranh thủ nạp thật nhiều để có số dư rủng rỉnh sức dụng suốt tháng nhé. Sau khuyến mãi ngoài việc kết nối liên lạc quý khách hãy dành ra một khoản chi phí để đăng ký thêm các gói data 4G Mobifone để tận hưởng thêm lưu lượng siêu khủng phục vụ nhu cầu lướt web giải trí nữa nhé.

Chúc quý khách có một ngày vui trọn vẹn với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 24/4 cùng Mobifone và một năm mới An Khang – Thịnh Vượng , mọi thắc mắc gọi ngay tổng đài Mobifone qua 9090 nhé!