Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V2K mạng Vinaphone

Chỉ với cước phí là 2000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước V2K Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về gọi thoại sử dụng trong vòng 24h mà không lo ắng về cước phát sinh. Đây là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi.

Vậy nếu có quan tâm về gói cước V2K Vinaphone này thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V2K mạng Vinaphone gọi tẹt ga mỗi ngày

Thuộc nhóm các gói cước ưu đãi thoại giá rẻ nên gói V2K Vinaphone rất nhanh đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của những thuê bao ” mê tám”. Đứng trước lựa chọn đăng ký gói cước này, quý khách không cần phải đắn đo quá nhiều bởi mức cước tham gia quá hạt dẻ và mức ưu đãi là cực kỳ hấp dẫn.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau thuộc đối tượng và nhận được SMS mời đăng ký. Qúy khách hãy soạn CTKM gửi 900 hoặc gọi đến tổng đài 18001091 để được nhân viên Vinaphone hỗ trợ tra cứu. Ngoài ra quý khách cũng có thể soạn tin CTKM V2K gửi 900 để biết thuê bao mình có được đăng ký gói cước hay không.

– Cước gói: 2000đ lần đăng ký

– Hạn dùng: 24h.

Xem thêm về các gói cước 4G Vinaphone tại đường link https://dichvumobile.vn/cac-goi-cuoc-4g-vinaphone.html

Cú pháp đăng ký gói cước khuyến mãi thoại V2K của Vinaphone:

– Qúy khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: DK1 V2K gửi 1544

– Hệ thống sẽ phản hồi kết quả đăng ký cho quý khách ngay sau khi tiếp nhận SMS đăng ký, qúy khách chỉ cần reset máy là có thể sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Ưu đãi và quy định sử dụng gói cước V2K mạng Vinaphone:

– Qúy khách sẽ được tận hưởng ưu đãi gọi miễn phí 10 phút đầu của tất cả các cuộc gọi nội mạng trong chu kỳ dùng của gói cước.

– Không quy định số lần thực hiện cuộc gọi trong chu kỳ dùng, quý khách có thể gọi tẹt ga với tổng lưu lượng phút thoại không giới hạn, miễn là đảm bảo điều kiện về thời lượng mỗi cuộc gọi.

Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng gói V2K mạng Vinaphone, tham khảo thêm các gói cước khuyến mãi nhắn tin miễn phí để tối ưu chi phí sử dụng nhé!

Leave a Reply