Cách đăng ký gói cước D50 mạng Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone triển khai gói cước D50 với ưu đãi hấp dẫn về data đặc biệt dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao Ezcom. Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 50.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước D50 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 3GB sử dụng trong vòng 1 tháng.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về gói cước D50 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin gói D50 cho thuê bao EzCom Vinaphone:

– Ez50 là một gói cước giới hạn dung lượng data của Vinaphone.

– Cước phí đăng ký: 50,000đ/ 1 chu kỳ (trừ từ tài khoản gốc của thuê bao Ezcom)

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công)

– Phí vượt gói cước: 200đ/MB

Xem thêm về đăng kí 4G Vinaphone tại đường link https://dichvuvinaphone.com/cach-dang-ky-4g-vinaphone/

Ưu đãi data từ gói D50 Vinaphone:

Ngay khi đăng ký gói D50 thành công, thuê bao sẽ nhận được 3Gb data tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng. Khi bước sang tháng mới, gói sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản thuê bao đảm bảo đủ 50k. Trường hợp ngược lại, gói 3g sẽ tự động hủy.

Cú pháp đăng ký gói D50 Vinaphone:

– Khách hàng soạn tin đăng ký: DK1 D50 gửi 1544.

Để quá trình sử dụng được tốt, quý khách cần lưu lại các cú pháp hỗ trợ sau để dùng tới khi cần thiết:

+ Soạn: DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng data (nên thực hiện thường xuyên để kiểm soát được tài khoane data).

+ Soạn: HUY D50 gửi 888 để hủy gói D50 Vinaphone, đồng thời hủy gia hạn (thực hiện cú pháp này khi không có nhu cầu sử dụng).

+ Soạn tin: DK1 mã-gói gửi 1544 để đăng ký lại gói cước 3G EzCom khác.

+ Ví dụ để đăng ký gói Ezmax trọn gói, khách hàng soạn tin: DK1 EZMAX gửi 1544. Sau đó gửi Y xác nhận đến tổng đài 1544 khi nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài này.

Gói D50 có cước phí khá rẻ, dung lượng data lên tới 3Gb, dung lượng này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là dân văn phòng hoặc những đối tượng có nhu cầu lướt web, online facebook thường xuyên. Để biết được gói Ez D50 có thật sự hiệu quả như vậy không, quý khách hàng nên đăng ký 3g dùng ngay trong tháng này nhé.

Leave a Reply